Gia đình loạn luân cắm trại tại nhà mùa dịch

Điều gì sẽ xảy ra nếu bốn gia đình, mỗi gia đình đóng góp một thành viên để tạo ra một gia đình mới? Trong tập này của Hoán đổi gia đình, gia đình được tìm thấy được cho là sẽ đi cắm trại! Andi Rose không thể không nhìn vào người cha hoán đổi của cô, Charles Dera, khi họ đưa đồ cắm trại qua lại. Trong khi đó, anh trai hoán đổi của Andi, Alex Mack, nhìn chằm chằm vào mông của Andi bất kỳ cơ hội nào anh ta có được. Mọi người đều đang tận hưởng cuộc phiêu lưu cắm trại cho đến khi bà mẹ hoán đổi Aila Donovan nhận được một tin nhắn văn bản rằng khu cắm trại của họ đã bị đóng cửa do cháy rừng gần đó. Mọi người đều thất vọng cho đến khi Charles nghĩ ra một kế hoạch dự phòng tuyệt vời để dựng lều ngay tại phòng khách.

Sau khi những đứa trẻ hoán đổi được an toàn trong lều, Aila nằm bên ngoài trên chiếc ghế dài trong vòng tay của Charles. Họ cho rằng những đứa trẻ hoán đổi đang ngủ và không thể nghe thấy chúng khi chúng ngày càng trở nên cáu kỉnh. Thật không may, Alex và Andi có thể nghe thấy mọi thứ. Khi Charles và Aila chuyển từ việc đổi chỗ nhổ sang việc Charles ăn thịt Aila, sự bất mãn bên trong căn lều ngày càng lớn. Andi và Alex đã không thể bắt đầu trong nhiều tuần, nhưng tất cả những điều đó sắp thay đổi khi Andi quay lại và dành cho Alex một nụ hôn lớn. Vào lúc Charles và Aila đang làm tình trên ghế dài, Andi cho rằng họ đang tạo ra nhiều tiếng ồn đến mức họ sẽ không nghe thấy nếu cô ấy bắt đầu hút Alex. Andi đã đoán sai, và một giây sau, cha mẹ hoán đổi của họ đã kéo lều ra để xem chuyện gì đang xảy ra.

Khi Aila thực hiện hình phạt của mình, cô ấy không tính đến việc cả hai cậu con trai vẫn còn quá còi để ngủ. Aila miễn cưỡng đồng ý giúp Alex ra ngoài, trong khi Andi hăng hái hơn nhiều trong việc lấy môi mình xung quanh con cặc của Charles. Aila không biết rằng những gì cô ấy đang làm cho Alex trong lều đang được phản chiếu bởi Andi và Charles bên ngoài! Sau khi cô ấy đã hoàn thành việc hút Alex, Aila nằm ngửa để Alex có thể đổ đầy nước của cô ấy và sau đó đưa quả bóng vào sâu giữa kem của cô ấy. Charles đã ở đó, đưa cho Andi chữ D khi họ úp thìa trên ghế dài. Không thể kìm được tiếng rên rỉ, Aila trượt lên và để Andi và Charles biết rằng có những trò tai quái đang xuất hiện bên trong lều. Họ coi đó như là một lời mời cho một lễ hội hoán đổi gia đình. Các chàng trai có được trên lưng của họ với Andi cưỡi tinh ranh của Alex trong cô gái cao bồi ngược lại và Aila cưỡi Charles. Sau đó, các cô gái hoán đổi đối tác để Charles có thể fuck Andi trong doggy trong khi Alex đối xử với Aila như vậy. Vị trí đó cho phép cả hai người thả kem béo vào pussies của đối tác của họ. Gia đình hoán đổi đều đồng ý rằng đây là cách thú vị hơn cắm trại.

Gia đình loạn luân cắm trại tại nhà mùa dịch

Gia đình loạn luân cắm trại tại nhà mùa dịch