Đụ bạn thân em gái đến học nhóm rồi đụ luôn em gái

Lily Larimar và bạn của cô ấy là Jewelz Blu đang làm bài tập trên máy tính trong khi người anh kế của Lily, Tyler Nixon, chơi điện thoại trong cùng một phòng. Các cô gái thu hút sự chú ý của Tyler bằng tiếng cười khúc khích của họ và sau đó yêu cầu anh ấy giúp họ. Cuối cùng thì Tyler cũng đồng ý giúp họ một tay. Đến ngồi sau lưng các cô gái nơi họ đang quỳ gối, Tyler cố tỏ ra hữu ích nhưng thay vào đó, anh ấy chỉ bị phân tâm bởi cách cặp mông của họ trông bên dưới chiếc váy ngắn cũn cỡn. Jewelz biết chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy vén váy và mời Tyler vận động tùy thích trong khi Lily vẫn không để ý.

Lật váy của Jewelz lên và kéo chiếc quần lót của cô ấy sang một bên, Tyler thấy bạn của em gái rất dễ thương và ướt át vì anh ta. Jewelz khuyến khích sự chú ý của anh ấy bằng cách nghiến mông cô vào con cu của Tyler. Tyler không cần thêm lời mời. Anh nắm chặt lấy cái mông đó và trượt về nhà trong khi Jewelz cố gắng kìm chế tiếng rên rỉ để tránh cảnh báo cho Lily. Cuối cùng, Lily cũng tìm ra bạn của mình và người anh kế của mình. Cô ấy không nói gì, nhưng Tyler nhìn thấy cô ấy nhìn trộm và nhận ra rằng Lily cũng đang ướt. Anh ấy đồng ý để Tyler đập ngón tay cô ấy khi cô ấy tiếp tục làm việc với bài tập của mình. Khi Tyler hỏi liệu anh ta có thể đặt một cái khác vào không, Lily đồng ý. Thay vào đó, Tyler cố gắng lừa cô bằng cách sử dụng tinh ranh của anh ta, nhưng Lily là trò chơi để chơi.

Bây giờ cả ba người trong số họ đều đang vui vẻ, không có lý do gì để tỏ ra cáu kỉnh. Tất cả họ bắt đầu lột quần áo của họ khi Tyler và Jewelz làm ra và Tyler giữ cho bữa tiệc của Lily tiếp tục với con cặc của anh ta. Jewelz thủ dâm khi cô ấy quan sát các bước chân hoạt động, giữ cho tiếng vo ve của cô ấy tiếp tục khi cô ấy chờ đợi một chuyến đi khác trên con cặc của Tyler. Anh đưa nó cho cô khi cô nhảy lên đi văng và dang rộng đùi, lặn sâu khi Lily liếm núm vú của mình. Lily có một cơ hội khác để tận hưởng sự quyến rũ của Tyler khi cô trèo lên người anh và đưa anh vào sâu bên trong để cô có thể tung tăng trong một chuyến đi căng thẳng. Bây giờ các cô gái đã đạt cực khoái, họ quỳ gối để thực hiện một cú BJ kép, kết thúc bằng việc Tyler ngậm một quả hạch trong miệng chờ đợi của họ. Các cô gái tận hưởng một nụ hôn để họ chia sẻ món ăn mặn nồng của mình.


Đụ bạn thân em gái đến học nhóm rồi đụ luôn em gái

Đụ bạn thân em gái đến học nhóm rồi đụ luôn em gái