Đâm từ phía sau em kế đang học đánh golf

Chloe Temple đã giành được vé tham dự một giải đấu gôn nổi tiếng, vì vậy cô ấy đã quyết định muốn hóa trang thành một tay gôn chuyên nghiệp. Để đạt được điều đó, cô ấy biết mình sẽ phải xem xét từng phần. Cô ấy ăn mặc trong bộ quần áo chơi gôn slutty, hoàn chỉnh với một chiếc váy ngắn và không mặc quần lót. Nhìn xuống, tất cả những gì Chloe cần làm là học cách chơi gôn. Lấy gậy, cô lang thang vào bếp để thực hành động tác đu dây của mình. Đó là nơi Codey Steele tìm thấy cô ấy. Chloe yêu cầu Codey giúp đỡ, và anh ấy cố gắng giải thích với đứa con của mình rằng cô ấy sẽ không chơi gôn và nếu cô ấy ăn mặc dễ thương thì cô ấy sẽ ổn. Codey nói rằng nếu Chloe bú cặc anh ấy thì anh ấy sẽ giúp cô ấy. Codey quyết định giúp đỡ bằng mọi cách vì nó cho anh ta một cái cớ để nghiến vào mông của chị kế và nắm lấy ngực của cô ấy.

Khi Chloe có một cú xoay người khủng khiếp khác, Codey có một ý tưởng. Anh ấy nói với Chloe rằng tất cả những người chuyên nghiệp học cách chơi gôn bằng cách để một con cặc bên trong họ khi họ xoay người vì được đụ từ phía sau là vị trí hoàn hảo. Chloe muốn mình trông như một người chuyên nghiệp, vì vậy cô ấy đồng ý thi điểm D nhưng không có gì thúc đẩy. Tất nhiên Codey không giữ lời để không đẩy mạnh, nhưng Chloe đồng ý rằng nó giúp cô ấy xoay người. Cuối cùng, cô quyết định rằng chơi gôn với anh trai kế của mình là cách thú vị hơn là giả vờ trở thành một vận động viên chơi gôn, vì vậy cô bỏ gậy và vuốt ve cho Codey trước khi cô dẫn anh ta đến chiếc ghế dài. Đẩy Chloe xuống, Codey lấy mẫu âm hộ nhỏ giọt của cô ấy trước khi hoán đổi vị trí để cuối cùng cô ấy có thể cung cấp BJ mà anh ta muốn, hoàn thành với việc lùi lại phía sau để cọ xát con cu của anh ta trên bộ ngực săn chắc của cô ấy.

Bây giờ các con kế đã quyết định hạ xương, chúng không lãng phí một phút nào nữa. Chloe trèo lên đùi Codey và cưỡi anh ta trong tư thế cao bồi ngược. Vị trí cho phép Codey tiếp tục đi đến thị trấn trên những bộ ngực nảy nở đó. Quay người lại, Chloe nghiêng người về phía trước và để chiến lợi phẩm của mình ăn thịt người đàn ông của Codey khi cô tiếp tục hành trình hoang dã của mình. Sau đó, cô ấy quỳ gối, thân mình dựa vào chiếc ghế dài để Codey một lần nữa có thể đưa cô ấy từ phía sau. Họ kết thúc màn giao hoan với Chloe nằm ngửa và Codey vùi giữa đùi cô ấy. Với sự quấn quýt chặt chẽ của Chloe xung quanh anh ta, Codey cảm thấy cao trào của anh ta đang đến. Anh ta rút ra đúng lúc để đánh Chloe từ miệng này sang người khác bằng cú bắn kiêm của mình và để lại nụ cười bước đi của mình.


Đâm từ phía sau em kế đang học đánh golf

Đâm từ phía sau em kế đang học đánh golf